Vinhomes Imperia Hải Phòng: sức hút đến từ thiết kế đẳng cấp

Vinhomes Imperia Hải Phòng: sức hút đến từ thiết kế đẳng cấp

Vinhomes Imperia Hải phòng là dự án có vị trí vàng với một mặt giáp đường lớn, một mặt kết nối trực tiếp với Tòa tháp 45 tầng đẳng cấp và Quảng trường ánh sáng hoành tráng, Boutique House – Vinhomes Imperia vì vậy được thiết kế theo phong cách kiến trúc sang trọng và nổi bật hơn hẳn. Mang phong cách đẳng cấp Châu Âu.

Với nhà đầu tư và người kinh doanh, sự xuất hiện của sản phẩm Boutique House – Vinhomes Imperia như tiếp thêm nguồn năng lượng và nấc thang mới cho công việc thông qua việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng.

Với những gia đình mua nhà để “an cư”, Boutique House – Vinhomes Imperia mang đến cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, an ninh đảm bảo. Chỉ “một bước ra phố”, quý cư dân đã có thể trải nghiệm những đặc quyền đẳng cấp và tận hưởng đầy đủ các tiện ích hoàn hảo.
Cơ hội vẫn đang rộng mở dành cho những chủ nhân tương lai của những sản phẩm thời thượng này. Hãy nhanh chân và trở thành những nhà đầu tư thông thái.

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng dự án trong tháng 08:
Tặng 20 chỉ vàng trị giá 74 triệu đồng.
Hưởng lãi suất thanh toán sớm lên đến 9,5%/năm.
Hỗ trợ vay 65% với lãi suất 0% trong 18 tháng – Miễn phí trả nợ trước hạn – Ân hạn nợ gốc 18 tháng, hoặc chiết khẩu 3% trên giá bán.

Siêu dự án VINHOMES IMPERIA – Biểu tượng của thành phố Cảng

Quần thể khu đô thị 78,5 ha tọa lạc tại phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng – cửa ngõ kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố
4 phân khu hội tụ những phong cách kiến trúc hàng đầu thế giới:
Phong cách cổ điển, lãng mạn của nước Pháp tại phân khu THE PARIS
Phong cách hào hoa, phóng khoáng của nước Ý tại phân khu THE VENICE
Phong cách hiện đại, thời thượng của nước Mỹ tại phân khu The Manhattan
Phong cách lộng lẫy xa hoa tại phân khu THE MONACO
Tiện ích cao cấp & hoàn hảo: Toà tháp cao 45 tầng hiện đại nhất thành phố, Quảng trường Ánh Sáng rộng 3,18 ha, Phòng khám Vinmec, Trường liên cấp Vinschool, Bến thuyền, Công viên…

Vingroup là tập đoàn có kinh nghiệm phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đã phát triển nhiều dự án khu dân cư và nghỉ dưỡng mang các thương hiệu Vinhomes (khu dân cư cao cấp), Vinpearl (khu nghỉ dưỡng 5 sao).

Xin liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn Quý khách hàng.

Hoàng